THỂ LỆ CUỘC THI “TÌM HIỂU LỊCH SỬ QUÊ EM”

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Học sinh trường trung học phổ thông Dương Bạch Mai

II. NỘI DUNG THI
Lịch sử địa phương huyện Đất Đỏ

III. HÌNH THỨC THI
1. Cách thức đăng ký dự thi
- Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại mục “Cuộc thi" trên trang Web trường trung học phổ thông Dương Bạch Mai

- Để được dự thi, thí sinh cần hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin tại website của Cuộc thi.
- Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét và trao giải. Người dự thi có thể tham gia thi nhiều lần.
- Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi khi có bất kỳ trường thông tin đăng ký nào sai lệch với thực tế.
2. Cách thức thi
- Thí sinh tham gia thi sử dụng trình duyệt trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet để trả lời các câu hỏi trắc nghiệm theo từng tuần.
- Thí sinh dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp và 01 câu dự đoán số người trả lời đúng trên máy tính và các thiết bị di động có kết nối internet theo  bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn.

- Thí sinh có thể tham gia trả lời nhiều lần và được lấy 1 kết quả đúng hoặc gần đúng nhất với đáp án
3. Cách tính điểm
a) Người đạt giải là người trả lời đúng tất cả các câu trắc nghiệm và câu dự đoán số người trả lời đúng trùng khớp hoặc gần nhất với số người trả lời đúng.
b) Trường hợp nhiều người dự thi có số lượng câu trắc nghiệm trả lời đúng và câu dự đoán bằng nhau sẽ xử lý như sau:
        - Người đạt giải là người trả lời đúng và dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất với số người trả lời đúng tất cả các câu trắc nghiệm.
        - Nếu có nhiều người trả lời đúng  hoặc gần đúng nhất câu hỏi dự đoán số người trả lời đúng tất cả các câu trắc nghiệm thì ưu tiên người gửi bài sớm hơn và thời gian làm bài ngắm hơn.
IV. THỜI GIAN THI
- Cuộc thi sẽ diễn ra trong 3 tuần (từ ngày30/11 đến 20/12)

Tuần  1: từ ngày 30/11 đến ngày 5/12

Tuần 2: từ ngày 7/12 đến ngày  13/12

Tuần 3: từ ngày 14/12 đến ngày 20/12

- Kết quả mỗi tuần sẽ được thông báo vào thứ 4 của tuần thi kế tiếp.

- Thời gian trao thưởng sẽ tổ chức vào cuối đợt, dự kiến đầu tháng 1/2021.

V. GIẢI THƯỞNG
Giải thưởng mỗi tuần thi gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích:
01 Giải Nhất: 200. 000 đồng;
01 Giải Nhì: 150. 000 đồng;
01 Giải Ba: 100.000 đồng;

05 Giải Khuyến khích: 50.000 đồng/giải.
Nguồn kinh phí được cấp từ quỹ hội phụ huynh của trường